×
×

Nam Em thừa nhận “chơi chiêu” để giữ bạn trai hơn 14 tuổi, khi yêu được cưng chiều hết mực: Tôi sợ người khác cướp mất ổng lắm, phải dùng chiêu mới giữ được

Nam Em thừa nhận “chơi chiêu” để giữ bạn trai hơn 14 tuổi, khi yêu được cưng chiều hết mực: Tôi sợ người khác cướp mất ổng lắm, phải dùng chiêu mới giữ được

Chồng sắp cưới của Nam Em tên Hữu Cường, hơn cô 14 tuổi và kinh doanh ở lĩnh vực phong thủy. Nữ ca sĩ thừa nhận, mình là người chủ động trước trong mối quan hệ này.

Mới đây, chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Nam Em chính thức công khai bạn trai hơn cô 14 tuổi, đồng thời cho biết lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào năm 2024.

Anh Hữu Cường giống như một người thầy, người bạn, người yêu và sắp tới là chồng tôi. Đặc biệt hơn, tôi cảm nhận anh ấy giống như người cha của mình vậy“, nữ ca sĩ chia sẻ trên Saostar.

Cơ duyên Nam Em gặp bạn trai là khi cô lo đám tang cho một thành viên trong nhóm nhạc. Vì tò mò về một món đồ phong thủy nên Nam Em liên lạc với anh Hữu Cường nhờ hỗ trợ. Nữ ca sĩ bị ấn tượng bởi người đàn ông có hình xăm mặc pháp phục và bị “hớp hồn” bởi bàn tay quá đẹp.

Bạn trai của Nam Em ăn chay trường nên mong muốn cô cũng ăn chay cùng mình. Vì chưa quen nên có những bữa, Nam Em bị tuột huyết áp, dù bạn trai đang sốt nhưng vẫn ngồi dậy để chăm sóc cô.

Thậm chí, dù ăn chay nhưng anh vẫn nấu các món mặn cho bạn gái và mẹ của cô. Chính những điều đó khiến nữ ca sĩ cảm động và nhận ra, mình đã chọn đúng người.

Về phần Nam Em, có hôm cô đã bỏ cả bữa tiệc thịnh soạn cùng bạn bè để về ăn chay với bạn trai.

Nam Em thừa nhận chơi chiêu để giữ bạn trai hơn 14 tuổi, khi yêu được cưng chiều hết mực-1

Nam Em và bạn trai hơn 14 tuổi. (ảnh: Saostar)

Dù vậy, Nam Em không giấu rằng, thời gian đầu mới quen, cô bị bạn trai không cho tiếp xúc gần, luôn khước từ mỗi lần cô muốn tiến đến. Nhiều lần, Nam Em cũng định bỏ cuộc khi mà bạn trai luôn “dằn mặt” rằng: “Làm gì cũng được nhé, không có tình yêu nhé”.

Nhưng rồi một ngày, chính anh lại làm mọi thứ vì cô và điều đó khiến cô quyết tâm chinh phục cho bằng được.

Theo lời Nam Em thì bạn trai rất chiều cô. Khi ở bên anh, Nam Em giống như một đứa trẻ, được nâng niu, chiều chuộng, yêu thương hết mực vừa như một người cha, vừa như một người thầy, vừa như một người bạn lại vừa là một người yêu.

Nam Em thừa nhận, lúc cô công khai bạn trai lên mạng xã hội là cô đã “chơi chiêu”. Bởi từng có nhiều người nói yêu cô nhưng khi cô công khai thì họ lại “chạy mất dép”. Nam Em muốn thử tình cảm mà bạn trai dành cho mình có thật hay không nên công khai lên mạng xã hội.

Nói về chuyện tình này, Nam Em cho hay, trước kia nhiều người sẵn sàng cho cô tiền và danh phận là vợ nhưng cô đều từ chối vì muốn tìm tình yêu đích thực.

Nam Em thừa nhận chơi chiêu để giữ bạn trai hơn 14 tuổi, khi yêu được cưng chiều hết mực-2

Hiện tại, bạn trai Nam Em cũng là quản lý của cô.

Nam Em từng có ý định từ bỏ nghệ thuật khi xung quanh mình quá nhiều ồn ào nhưng khi gặp bạn trai, mọi thứ đã thay đổi.

Bạn trai Nam Em hiện tại cũng là quản lý của cô, đồng hành cùng cô trong công việc cũng như cuộc sống. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Anh ấy hiện tại hy sinh công việc để đồng hành cùng tôi. Sau này, đến một giai đoạn nào đó, tôi sẽ lui về sau, hy sinh và đồng hành với anh ấy...”,

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News