×
×

Sau khi bạn gái bị khởi kiện, bạn trai Nam Em tiết l.ộ có người quen trên sở và tuyên bố một điều: “Nam Em sẽ kiện ngược lại Ngân 98”

Sau khi bạn gái bị khởi kiện, bạn trai Nam Em tiết l.ộ có người quen trên sở và tuyên bố một điều: “Nam Em sẽ kiện ngược lại Ngân 98”

Sau những ngày im hơi lặng tiếng, bạn trai Nam Em đã lên tiếng về vụ bị Ngân 98 kiện.

Bạn trai khẳng định Nam Em đủ điều kiện để khởi kiện

Trong cuối tháng 4 vừa qua, sự việc DJ Võ Thị Ngọc Ngân (nghệ danh Ngân 98) khởi kiện Nam Em và Quế Vân gây chú ý công chúng. Nữ DJ cho rằng hai người này đã có hành vi xúc phạm, lăng mạ cô trên livestream.

Mới đây, bạn trai Nam Em lần đầu lên tiếng trước công chúng ở livestream về sự việc này. Anh chàng cho rằng bạn gái mình mới là người có đủ điều kiện và cơ sở để kiện Ngân 98.

“Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên Sở để kiện Nam Em và Quế Vân. Thông tin này là tôi nghe xác thực ở mấy người bạn. Bên Lương Bằng Quang nhắc đến Nam Em trước, không đủ bằng chứng và người đủ điều kiện để kiện là Nam Em”, bạn trai của Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long nói.

Ngân 98 dừng kiện Nam Em

Vừa qua, Ngân 98 cũng bất ngờ thông báo rằng đang suy nghĩ và tạm dừng khởi kiện Nam Em vì nhận thấy phía Nam Em đã có dấu hiệu thay đổi, không còn đề cập đến tên cô trên livestream.Bạn trai Nam Em phản ứng bất ngờ sau khi Ngân 98 dừng kiện Ảnh 1

tracking
“Mình đang tạm dừng. Nếu người ta sợ thì sẽ lên nói nữa nhưng thấy người ta im có lẽ đã thấy cái sai rồi. Vì thế, mình đang tạm dừng việc kiện lại”, nữ DJ chia sẻ.

Trước đó, Ngân 98 nói với truyền thông là Quế Vân và Nam Em đã có hành vi xúc phạm đến mình thông qua livestream. Cặp đôi này liên tục nhắc tên của Ngân 98 và cho rằng cô nàng chỉ thích khoe ngực, dùng hình ảnh gợi cảm nhằm mục đích câu view rẻ tiền. Ngoài ra, Nam Em còn nói Ngân 98 nên làm rõ vấn đề bán thuốc giảm cân.

Ngân 98 từng khẳng định cô sẽ làm đến cùng câu chuyện ồn ào giữa hai bên vì không muốn có thêm bất kỳ nạn nhân nào bị “bạo lực ngôn từ” giống mình.

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy Nam Em giữ im lặng nên Ngân 98 quyết định tạm dừng khởi kiện.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News