×
×

Sau khi bị Khoa Pug từ chối, DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh ngỏ ý muốn quay lại. Nam diễn viên thẳng thừng từ chối: “Tôi không bao giờ yêu người h.am tiền như cô”

Sau khi bị Khoa Pug từ chối, DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh ngỏ ý muốn quay lại. Nam diễn viên thẳng thừng từ chối: “Tôi không bao giờ yêu người h.am tiền như cô”

Hành động của DJ Mie và Hồng Thanh sau chia tay khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong một show diễn, Hồng Thanh đã bất ngờ nhận được hoa từ DJ Mie. Không chỉ vậy, nữ DJ còn gây chú ý khi đính kèm lời nhắn khá ngọt ngào và thân mật: “Mie thương tặng anh Thanh”. Hành động này của Mie sau hơn 6 tháng chia tay Hồng Thanh đã khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên và bàn tán.

Về phía Hồng Thanh, khi nhận được hoa từ tình cũ, nam diễn viên cũng giữ thái độ vui vẻ và khá thoải mái. Bên cạnh đó, anh không quên gửi lời cảm ơn đến bạn gái cũ: “Em gửi lời cảm ơn Mie. Chúc cho Mie có show diễn thành công. Còn bây giờ em diễn bên này nên nếu lần này Mie không kịp đi coi thì lần sau”.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 2.

DJ Mie bất ngờ gửi hoa cho Hồng Thanh trong một show diễn

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 3.

Nam diễn viên vẫn giữ thái độ vui vẻ khi nhận hoa từ bạn gái cũ

Hồng Thanh và DJ Mie từng là một cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp. Nhưng vào đầu tháng 11/2023, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” sau 3 năm quen nhau khiến công chúng tiếc nuối. Được biết, trước khi chính thức chia tay, cả hai cho nhau cơ hội hàn gắn, song đến cuối cùng Hồng Thanh và Mie vẫn quyết định dừng lại.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 4.

Hồng Thanh và DJ Mie từng là một cặp đôi được yêu mến của Vbiz

Hậu đường ai nấy đi với Hồng Thanh, Mie tất bật chạy show. Những hình ảnh về công việc cũng được Mie thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Ngoài mảng DJ thì Mie để lại nhiều ấn tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, Mie cũng nhận được nhiều lời khen về ngoại hình thăng hạng.

Khi bị thắc mắc dùng chuyện tình cảm để PR phim, DJ Mie từng lên tiếng phủ nhận: “Tôi nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng qua, bây giờ có nói thêm nữa cũng không được gì. Với vấn đề yêu đương, tôi xin phép giữ riêng 2 người biết. Tôi rất sợ việc mình chia sẻ chuyện cá nhân rồi mọi người lại nghĩ mình mượn cớ PR phim hay làm truyền thông cho cá nhân. Mà thực tế thì đâu phải, vậy nên tôi xin không nói quá nhiều về vấn đề này.

Chuyện riêng tư thì để 2 đứa biết, có như thế nào thì chỉ có tôi và anh Thanh biết thôi. Tôi và cả anh Thanh đều mong muốn là những gì đưa ra trước truyền thông, báo chí là sản phẩm mà 2 đứa làm ra chứ không phải chuyện riêng tư”.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 5.

DJ Mie nhanh chóng trở lại với công việc hậu chia tay

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 6.

Nhan sắc của nữ DJ cũng ngày càng thăng hạng hơn trước

Về phía Hồng Thanh, khoảng thời gian đầu sau chia tay, anh trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Cho đến gần đây, nam diễn viên lộ diện trở lại với công việc và tham gia vào các dự án nghệ thuật. Song song đó, Hồng Thanh cũng đăng bài trên trang cá nhân và không đả động đến chuyện tình cảm.

Ngoài ra, Hồng Thanh từng gây xôn xao với diện mạo mới hậu chia tay DJ Mie. Nam diễn viên để tóc dài gần chạm vai, chải chuốt hất ngược về sau. Lần xuất hiện với ngoại hình khác lạ của Hồng Thanh cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 7.

Hồng Thanh từng gây xôn xao với diện mạo khác lạ hậu chia tay Mie

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Ảnh 8.

Không đả động chuyện tình cảm, nam diễn viên dần trở lại với các dự án nghệ thuật và chăm chỉ làm việc

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News