×
×

Thừa nhận không thèm để ý tới DJ Mie, Khoa Pug đưa ra tiêu chuẩn chọn vợ cao ngất ngưởng: “Phải có ít nhất 30 tỷ, cao trên 1m75, học thức cao”

Thừa nhận không thèm để ý tới DJ Mie, Khoa Pug đưa ra tiêu chuẩn chọn vợ cao ngất ngưởng: “Phải có ít nhất 30 tỷ, cao trên 1m75, học thức cao”

Khối tài sản của Khoa Pug vẫn là một thắc mắc lớn với dân mạng, đặc biệt khi mới đây, trên một số diễn đàn, tài khoản mang tên Khoa Pug tuyên bố tiêu chuẩn chọn vợ cao ngất ngưởng.

Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, SN 1992) – hot YouTuber có 3,94 triệu người đăng ký nổi lên với những clip toát ra mùi tiền. Anh dành cả trăm đến cả tỷ bạc để làm review về những quán ăn ngon, những địa điểm du lịch sang chảnh, cung cấp cho người xem cái nhìn chân thực nhất ở một đẳng cấp khác.


Không ít lần Khoa Pug có những phát ngôn khiến CĐM gây tranh cãi. Đặc biệt, mới đây, trên một số diễn đàn xôn xao về 1 clip được đăng tải trên kênh TikTok mang tên Khoa Pug tuyên bố về tiêu chuẩn chọn vợ. Trong đoạn clip, điều kiện đầu tiên là phải có số dư tài khoản ít nhất 30 tỷ. Thứ hai, Khoa yêu cầu vợ phải có chiều cao từ 1m75 trở lên.

Phát ngôn này của Khoa Pug đã gây tranh cãi lớn, nhiều người cho rằng những người đủ tiêu chuẩn ấy thì đều không ai chọn Khoa Pug làm chồng cả. Tuy nhiên, nhiều nghi vấn cho rằng đây là tài khoản mạo danh, vì vậy những phát ngôn này không phải chính chủ Khoa Pug nói.

Trước đó, Khoa Pug đã gây không ít tranh cãi trong vụ lùm xùm bị “người bạn mới quen” lừa 30 tỷ VNĐ sau nghi vấn “cạch mặt” với “ông hoàng kim cương” Johnny Dang càng khiến nhiều người quan tâm hơn nữa. Thậm chí, chàng YouTuber này còn tuyên bố: “Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với ‘bạn’ thì nó to thật, nhưng với mình như rác”.

Khoa Pug nhiều lần khoe tiền trên kênh YouTube của mình.

Ngay từ khi ở Việt Nam, Khoa Pug đã là YouTuber nổi đình đám với độ chịu chi không phải ai cũng làm được khi review những chuyến đi khắp thế giới từ khắp châu Á, đến châu Âu Mỹ, những màn trải nghiệm ẩm thực hàng chục triệu đồng với cua hoàng đế, tôm hùm Ai Cập,… hay các lần đi mua sắm đắt đỏ, chẳng hạn như lần đi mua đồng hồ Rolex ở Malaysia với giá gần 900 triệu.

Khoa Pug đi chơi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News