×
×

Thực hư câu chuyện Sơn Tùng M-TP tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang chính thức lên tiếng xác nhận ?

món đặc sản ở khắp các vùng miền đã được giới thiệu đến khán giả cả nước.

2 Ngày 1 Đêm đã trở thành gameshow quốc dân, là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần.

2 Ngày 1 Đêm đã trở thành gameshow quốc dân, là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần.

Trong tập đầu tiên tại Đà Nẵng, việc ca sĩ Mỹ Tâm trở thành khách mời khiến không ít người phấn khích. Đặc biệt, dàn người chơi nổi tiếng như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm… khi thấy thần tượng xuất hiện ở chương trình đã không giấu được xúc động.

Với chủ đề “Hành trình chinh phục những ước mơ”, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cũng đạt được ước mơ của mình đó là được gặp Mỹ Tâm tại chương trình. Trước đó, ở mùa 1 và mùa lễ hội, 6 thành viên đã không ít lần bày tỏ mong muốn giọng ca Hẹn Ước Từ Hư Vô trở thành khách mời của chương trình.

Bên cạnh đó, một cái tên khác cũng được nhắc đến nhiều chính là Sơn Tùng M-TP và “quê lúa” Thái Bình. Mới đây, Ngô Kiến Huy cũng đã nói về việc mời ca sĩ sinh năm 1994 tham gia chương trình.

Ngô Kiến Huy trước đó là người đã góp phần mời Mỹ Tâm tham gia chương trình.

Ngô Kiến Huy trước đó là người đã góp phần mời Mỹ Tâm tham gia chương trình.

Buổi gặp mặt mang lại nhiều kỳ vọng cho khán giả.

Buổi gặp mặt mang lại nhiều kỳ vọng cho khán giả.

Giọng ca Truyền Thái Y kể lại: “Tôi không mời Tùng tham gia. Hôm đó chỉ là Tùng qua nhà chơi, công việc phải gặp ở một vị trí khác, đàng hoàng. Còn với chị Tâm, chị thích chương trình nên khi được mời là hứa tham gia luôn. Tùng tỉnh táo quá, không vô được. Tùng cũng không uống rượu bia, chỉ có ăn uống và nói chuyện”.

Ngô Kiến Huy trước đó tiết lộ với chúng tôi về buổi gặp gỡ để “thuyết phục” đàn chị nhận lời đến với chương trình. “Chàng Bắp” kể: “Trong một bữa tiệc bắt đầu từ 5 giờ chiều, kết thúc vào 2 giờ đêm. Chúng tôi uống rượu vang, sau đó chia sẻ với nhau về câu chuyện làm nghề. Tôi được nghe chị kể về cách giữ vững phong độ và học hỏi được thêm rất nhiều. Bên cạnh đó, tôi cũng hỏi là: ‘Có một chương trình này, em ước mơ có chị Tâm’.

Tôi nói với chị rằng chị không cần chơi, chỉ đứng đó cười thôi là được. Chị Tâm sau đó nói rằng sẽ suy nghĩ để tham gia. Đó là ước mơ thôi, nhưng không ngờ chị thật sự xuất hiện tại tập 1 của ‘2 Ngày 1 Đêm’ mùa 2.”

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News