×
×

Thúy Nga trả nhẫn kim cương cho Quang Lê: “Anh đã đi theo Hà Thanh Xuân rồi, đừng đến với tôi”

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream với khán giả. Trong lúc nữ danh hài đang livestream thì Quang Lê bất ngờ tới nhà chơi và nói: “Thúy Nga, anh nhớ em quá! Nhớ em đứt ruột!”.

Thúy Nga lập tức đáp: “Thôi anh đi đi! Tôi không tin anh nữa. Anh đã đi theo Hà Thanh Xuân rồi, đừng đến với tôi.

 

 

Thúy Nga trả nhẫn kim cương cho Quang Lê:

Thúy Nga và Quang Lê

Tôi thấy chuyến đi Nhật của Quang Lê vừa rồi có cả Hà Thanh Xuân. Hai người đi với nhau. Mấy người trong đoàn về kể lại với tôi hết, rằng có Hà Thanh Xuân đi cùng Quang Lê.

Mọi người còn hỏi sao tôi không đi Nhật với Quang Lê dù đã hẹn lịch từ trước. Tôi phải xin lỗi mọi người rằng tôi không đi được là do tôi chứ không phải do anh Quang Lê. Lỗi là ở tôi chứ không phải anh Quang Lê.

Má tôi bị bệnh, cũng lớn tuổi rồi nên tôi phải ở nhà chăm má, không thể để má một mình. Tôi bảo anh Quang Lê là cứ đi đi, tôi ở nhà chăm má, lỡ may có chuyện gì thì sao.

 

Nhưng tôi không ngờ một ngày nọ, tôi thấy trong chuyến đi Nhật đó lại có cả Hà Thanh Xuân đi cùng Quang Lê”.

Nói rồi, Thúy Nga rút chiếc nhẫn kim cương trên tay mình ra để trả lại cho Quang Lê rồi hài hước nói: “Tôi trả nhẫn lại cho anh. Anh đem nhẫn về mà tặng cho Hà Thanh Xuân đi. Hôm nay, tôi tuyên bố trả lại chiếc nhẫn này.

Chiếc nhẫn kim này bự lắm mà tôi vẫn phải trả lại cho anh Quang Lê vì anh ấy đã hết yêu tôi, theo người mới rồi”.

Thúy Nga trả nhẫn kim cương cho Quang Lê:

 

 

Quang Lê phải thanh minh: “Em phải tin anh! Thực ra, những ngày vừa qua trên mạng xã hội góc nào cũng thấy Hà Thanh Xuân và tôi nhưng sự thật là không phải như thế. Tôi có nỗi khổ riêng”.

Dù Thúy Nga trả nhẫn nhưng Quang Lê không nhận lại và nói rằng đã tặng rồi thì không lấy lại.

Được biết, Quang Lê và Hà Thanh Xuân có mối quan hệ thân thiết với nhau. Cả hai thường đi du lịch, ăn uống và quay Vlog cùng nhau. Ngoài ra, Quang Lê cũng thân thiết với Thúy Nga. Họ thường xuyên đi chơi, tiệc tùng cùng nhau, còn đến nhà nhau chơi. Quang Lê thậm chí còn mua một căn nhà ở gần nhà Thúy Nga để tiện đi lại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News