×
×

Trấn Thành: ‘Tôi và Hari Won ở với nhau 7 năm nhưng không giống vợ chồng’. Chúng tôi như là cộng sự, đồng chí chiến hữu của nhau vậy

Trấn Thành: ‘Tôi và Hari Won ở với nhau 7 năm nhưng không giống vợ chồng’. Chúng tôi như là cộng sự, đồng chí chiến hữu của nhau vậy

 Trả lời câu hỏi làm người nổi tiếng có khó chịu không, Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ quan điểm và nhấn mạnh người nổi tiếng phải có trách nhiệm giữ hình ảnh của bản thân để không làm những điều không hay.

Tối 10/8, Trấn Thành có mặt trong đêm chung kết Siêu tài năng nhí mùa 4 với vai trò giám khảo khách mời. Tại đây, Trấn Thành nhận được câu hỏi của thí sinh nhí Tuấn Minh về việc anh có cảm thấy khó chịu khi trở thành người nổi tiếng và có nhiều người vây quanh. Điều Tuấn Minh thắc mắc đó chính là việc người nổi tiếng phải luôn vui vẻ, tươi cười ngay cả khi bực bội, tức giận.

Trấn Thành: 'Tôi và Hari Won ở với nhau 7 năm nhưng không giống vợ chồng' ảnh 1

Trấn Thành giải thích: “Thật ra người nổi tiếng cũng là con người, họ cũng có suy nghĩ giống mọi người. Nhưng người nổi tiếng khác người bình thường ở chỗ, họ luôn phải giữ hình ảnh của mình thật đẹp bởi vì họ được nhiều người yêu thương, mến mộ. Cho nên, khán giả sẽ có xu hướng làm theo những gì người nổi tiếng đang làm. Vì vậy, chúng ta phải có trách nhiệm giữ hình ảnh của bản thân để không làm những điều không hay. Chỉ khác nhau ở chỗ đó thôi chứ người nổi tiếng cũng phải biết giận, biết buồn nhưng họ tạm thời giấu nó vào trong để khán giả không thấy. Đó gọi là chuyên nghiệp, chứ người nổi tiếng không cần phải sống khác đi”.

Sau 7 năm về chung một nhà, hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won nhiều lần vướng nghi vấn trục trặc. Thậm chí, xuất hiện tin đồn giữa họ chỉ là hợp đồng hôn nhân.

Trong clip hậu trường Siêu tài năng nhí vừa được đăng tải, Trấn Thành khẳng định chưa bao giờ ngừng yêu Hari Won.

Trấn Thành nói: “Vợ chồng tôi chưa bao giờ giống vợ chồng đã ở với nhau 7 năm, bởi ai nhìn vào cứ tưởng như mới hẹn hò. Ngày nào chúng tôi cũng như vậy, mỗi ngày đều là tình yêu”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành bật mí những nguyên tắc để duy trì tình yêu: “Thứ nhất, đừng làm phiền nhau, có quỹ thời gian riêng và tôn trọng giờ giấc của người còn lại. Thứ hai là phải biết điều. Biết điều sẽ khiến người yêu mê cái cảm giác được ở gần mình chứ không phải là làm phiền nên cả hai luôn nhớ nhau. Ngoài ra, đừng trách cứ nhau bất cứ chuyện gì, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không và đừng cố xé nó ra”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News